ผู้บังคับบัญชา

พล.ต.ต.สมชาย ซื่อต่อตระกูล
ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช

วิสัยทัศน์ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช

”  เป็นตำรวจที่อบอุ่น และพึ่งพาได้ อยู่เคียงข้างประชาชน “

ลิงค์ที่น่าสนใจ

News

ข่าวภารกิจผู้บังคับบัญชา

News

ข่าวประชาสัมพันธ์

ตำรวจไซเบอร์เตือนภัย

มาอีกแล้ว ระวัง SMS ปลอม การไฟฟ้า การไฟฟ้าไม่มีนโยบายส่งลิงก์ทาง SMS ถ้าเจอ มิจฉาชีพ ชัวร์ ไม่เชื่อ ไม่รีบ ไม่โอน “ตำรวจไซเบอร์ ให้ความรู้ รู้ทันความคิดมิจฉาชีพ”

อ่านต่อ >

ข้อมูลแนะนำ

วันที่ 15 ก.พ.66 เวลา 10.00 น. พล.ต.ต.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ร่วมพิธีถวายภัตตาหารพระราชทานแด่พระภิกษุสามเณรในการสอบบาลีสนามหลวง ประจำปี 2566

ในการนี้มี นายอภินันท์ เผือกผ่อง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธี ณ ศาลา 100 ปี วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช

22 ม.ค.66

เวลา 18.00 น. พล.ต.ต.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช มอบหมายให้พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ รามสวัสดิ์ ผกก.สภ.สิชลพร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ ฝอ.ภ.จว.นครศรีธรรมราช, สภ.สิชล ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตตภาวนาถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดาื ในการนี้มี มีหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานของรัฐ ภาคเอกชน เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ ณ ศาลา ๑๐๐ ปี วัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร

งานยุทธศาสตร์ โทร 0-7534-1094

มีหน้าที่และความรับผิดชอบเกี่ยวกับงานรับเสด็จฯ,งาน รปภ.,ุบุคคลสำคัญ,งานป้องกันบรรเทาสาธารณภัย,งานนโยบายหลัก,งานความมั่นคง,วิจัยประเมินผล,แผนงานโครงการฯ

งานธุรการและกำลังพล โทร.0-7534-1089

มีหน้าที่ และความรับผิดชอบเกี่ยวกับงานธุรการ งานกำลังพล งานฝึกอบรม งานแต่งตั้งโยกย้าย เลื่อนยศ การลา บำเหน็จความชอบ และ งานสวัสดิการข้าราชการตำรวจ

งานจิตอาสา

มีหน้าที่และความรับผิดชอบเกี่ยวกับงานจิตอาสา ทำโครงการ แผนงาน กิจกรรมต่าง ๆ เกี่ยวกับจิตอาสา กิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน จัดทำข้อมูลจิตอาสาในพื้นที่รับผิดชอบ ตามแนวพระราชดำริ

งานคดีวินัย 0-7534-1035

มีหน้าที่และความรับผิดชอบเกี่ยวกับคดีวินัย การจัดทำสถิติเรื่องร้องเรียนของข้าราชการตรำวจว่ากระทำผิดวินัย การพัฒนา การตรวจสอบ กลั่นกรอง วิเคราะห์ ให้ข้อเสนอแนะ ข้อพิจารณาด้านกฎหมาย กฎ ระเบียบ ข้อบังคับ คำสั่ง สำนวนการสอบสวนทางวินัย อยู่ในความรับผิดชอบตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช

Facebook page

การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล

การส่งเสริมความโปร่งใส

การดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริต

มาตรการภายในเพื่อป้องกันการทุจริต

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Skip to content