วันที่ 17 ต.ค.66 (วันตำรวจ) เวลา 07.30 – 11.00 น. ตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช จัดงานวันตำรวจประจำปี 2566 พิธีบวงสรวงพระภูมิเจ้าที่ชัยมงคล พิธีวางพานประดับพุ่มดอกไม้ถวายสักการะองค์ท้าวจตุคามรามเทพและสักการะรูปปั้นจำลอง พลตำรวจตรี ขุนพันธรักษ์ราชเดช พิธีวางพวงมาลาหน้า ป้ายวีรบุรุษผู้พิทักษ์สันติราษฎร์นครศรีธรรมราช พีธีสงฆ์ พิธีกล่าวคำสัตย์ปฏิญาณตน และพิธีอ่านสารผู้บังคับบัญชาตำรวจแห่งชาติ

 

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ แท่นบรรยาย

อาจเป็นรูปภาพของ 20 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความพูดว่า "ตุลาคม ๒๕๖๖ Αnα"อาจเป็นรูปภาพของ 5 คนอาจเป็นรูปภาพของ 8 คนอาจเป็นรูปภาพของ 11 คนอาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ข้อความ

➡️พล.ต.ต.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผบก.ภ.จว.นครศรี ธรรมราช มอบหมายให้ พ.ต.อ.สุวัฒน์ สุขศรี รอง ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีงานวันตำรวจประจำปี 2566 ในการนี้มี นายไตรรัตน์ ชัยรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช, ผู้ทรงคุณวุฒิด้านต่างๆ ของ กต.ตร.จังหวัดนครศรีธรรมราช และคณะแม่บ้านตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช ตลอดจนข้าราชการตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมพิธีวันตำรวจ สำหรับปีนี้ ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้จัดให้มีพิธีบวงสรวงพระภูมิเจ้าที่ชัยมงคล พิธีวางพานประดับพุ่มดอกไม้ถวายสักการะองค์ท้าวจตุคามรามเทพและสักการะรูปปั้นจำลอง พลตำรวจตรี ขุนพันธรักษ์ราชเดช พิธีวางพวงมาลาหน้า ป้ายวีรบุรุษผู้พิทักษ์สันติราษฎร์นครศรีธรรมราช พีธีสงฆ์ พิธีกล่าวคำสัตย์ปฏิญาณตน และพิธีอ่านสารผู้บังคับบัญชาตำรวจแห่งชาติ

☮️ ณ ที่ทำการ ตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช และ หอประชุมขุนพันธรักษ์ราชเดช ภ.จว.นครศรีธรรมราช

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *